Joe Sloane

Sloane’s เริ่มต้นโดย Joe Sloane ในปี 2009 เชฟชาวอังกฤษที่ใช้เวลาเกือบสองทศวรรษในการทำงานในโรงแรมระดับ 5 ดาวและร้านอาหารที่ได้รับดาวมิชลินในสามทวีป

Joe ต้องการทำตามความหลงใหลในการทำงานโดยตรงกับฟาร์มในท้องถิ่นและผลิตผลิตภัณฑ์ช่างฝีมือที่ทำด้วยมือ และออกจากโลกของเชฟไปตั้งร้าน Sloane’s อย่างช้าๆ

ในปี 2555 โจร่วมมือกับเพื่อนฝูงและผู้สนใจด้านความยั่งยืน เชฟโบ และ ดีแลน จากร้านอาหารมิชลินสตาร์ Bo.lan เพื่อเปลี่ยน Sloane’s ให้กลายเป็นธุรกิจค้าส่งเพื่อจัดหาเชฟที่ดีที่สุดในประเทศและผู้บริโภคตามบ้าน

ปัจจุบัน Sloane’s ผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์คุณภาพสูงหลากหลายประเภทจากวัตถุดิบในท้องถิ่นที่ดีที่สุดและมาจากแหล่งที่มีจริยธรรม

เราจัดหาสุกร ไก่ เป็ด และวัวจากฟาร์มเลี้ยงสัตว์แบบปล่อยอิสระจากฟาร์มขนาดเล็กที่มีสวัสดิการสูงทั่วประเทศไทย ซึ่งรับประกันว่าผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและยั่งยืนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

 

มารู้จักทีมของเรากัน

เราทำงานเฉพาะกับฟาร์มที่เราได้เยี่ยมชมและตรวจสอบตัวเองเท่านั้น และเราจัดหาสัตว์จากฟาร์มโดยตรง เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถควบคุมห่วงโซ่อุปทานทั้งหมดได้อย่างเต็มที่ เราผลิตผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปทั้งหมดของเราที่โรงงานที่ผลิตตามสั่งและได้รับการรับรองในจังหวัดสมุทรปราการ

เพื่อให้แน่ใจว่าได้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติมากที่สุด เราใช้ไส้กรอกธรรมชาติเท่านั้น และสูตรของเราถูกสร้างขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีที่ไม่จำเป็น ซึ่งหมายความว่าไม่มีการใช้สีหรือสารปรุงแต่งเทียม

ผลิตภัณฑ์ของเรามีทั้งไส้กรอกหมู ของหมัก ปาเตและเทอรีน บาร์บีคิว เนื้อดิบ รายการพิเศษ ซอส เครื่องปรุงรสโฮมเมด และชีสที่มาจากผู้ผลิตช่างฝีมือทั่วประเทศไทย

เราให้บริการทั้งบุคคลและมืออาชีพ และทำงานร่วมกับร้านอาหารชั้นนำ โรงแรม ร้านกาแฟ ร้านอาหารสำเร็จรูป และซูเปอร์มาร์เก็ตหลายแห่งในกรุงเทพฯ และที่อื่นๆ นอกจากผลิตภัณฑ์มาตรฐานของเราแล้ว เรายังสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะได้อีกด้วย

นอกจากการสั่งซื้อโดยตรงแล้ว ผลิตภัณฑ์ของสโลนยังมีวางจำหน่ายตามซูเปอร์มาร์เก็ตหลายแห่ง เช่น วิลล่า มาร์เก็ต (ทั่วประเทศ), ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต (เชียงใหม่และลาว) และที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต เอ็มควอเทียร์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชิดลม

อาชีพ

สนใจอยากเข้าร่วมทีมกับเรา?

Sloane’s มองหาผู้มีความสามารถที่ต้องการเรียนรู้ร่วมกับเราหรือใช้ทักษะของพวกเขาเพื่อช่วยให้เราเติบโตอยู่เสมอ

ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้นในสายอาชีพหรือกำลังมองหาขั้นตอนต่อไปในการพัฒนา เราอยากได้ยินจากคุณ!

หากคุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่น่าทึ่งของเราและกำลังมองหาอาชีพเสริม สมัครเลยตอนนี้พร้อมประวัติย่อของคุณ และแจ้งให้เราทราบว่าคุณสนใจตำแหน่ง/แผนกใด!

Apply now