Browse through the most frequently asked questions.

เดริเวอร์รี่

คุณคิดค่าจัดส่งอย่างไร

เราจัดส่งโดยรถขนสินค้าหรือจักรยานยนต์ ซึ่งค่าจัดส่ง เป็นดังนี้

95 บาท ในพื้นที่กรุงเทพชั้นกลางและบางนา

195 บาท ในพื้นที่กรุงเทพชั้นนอก

295 บาท ในพื้นที่แจ้งวัฒนะ/นิชดาธานี/รังสิต

เรายังสามารถจัดส่งด้วยวิธีอื่นๆ เช่น Lineman หรือ Lalamove เพื่อให้สินค้าถึงมือคุณในเวลาที่สะดวกและคุณสามารถชำระค่าจัดส่งโดยตรงกับทางผู้ส่ง

คุณจัดส่งสินค้านอกกรุงเทพด้วยหรือไม่

เราสามารถจัดส่งสินค้าได้ทั่วประเทศโดยใช้บริการบริษัทขนส่งสินค้าที่เชื่อถือได้ โดยเราคิดค่าบริการ 500 บาท ซึ่งราคานี้รวมการจัดส่งสินค้าข้ามคืนถึงบ้านคุณโดยบรรจุภายในกล่องเก็บรักษาอุณหภูมิพร้อมแพ็กน้ำแข็งหรือน้ำแข็งแห้ง

ฉันสามารถเลือกเวลาจัดส่งที่แน่นอนได้หรือไม่

แม้ว่าเราจะพยายามจัดสรรเวลาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ แต่เราก็ไม่สามารถรับประกันเวลาจัดส่งที่แน่นอนได้เมื่อใช้รถขนส่งสินค้าของเราเอง เนื่องจากการจราจรในกรุงเทพที่ไม่อาจคาดเดาได้ ดังนั้น เราจึงจำเป็น ต้องเผื่อช่วงเวลากว้างๆ เอาไว้ โดยเราจัดส่งในช่วงเวลา 10.00 – 14.00 น. หรือ 14.00 -17.00 น.

หากคุณต้องการเวลาจัดส่งที่แน่นอน เราแนะนำให้คุณเลือกใช้บริการ Lalamove หรือ Lineman เนื่องจากผู้ให้บริการดังกล่าวสามารถนำสินค้าไปส่งถึงบ้านคุณได้ตามเวลาที่กำหนด

คุณสามารถจัดส่งในช่วงเย็นหรือค่ำได้หรือไม่

ต้องขอโทษด้วย เราจัดส่งสินค้าระหว่างวันจันทร์ถึงวันเสาร์ในช่วงเวลากลางวันเท่านั้น

ฉันสามารถสั่งสินค้าและจัดส่งในวันเดียวกันได้หรือไม่

เราต้องขอโทษที่ไม่สามารถทำได้ เนื่องจากสินค้าส่วนใหญ่ของเราผลิตตามคำสั่งซื้อเท่านั้น เราจึงต้องใช้เวลาในการผลิต แต่คุณสามารถเช็คกับเราก่อนได้เพราะเรามีสินค้าหลายชนิดอยู่ในสต็อค หากเรามีสินค้าที่คุณต้องการอยู่แล้ว เราสามารถจัดส่งให้ได้ หากคุณจำเป็นต้องใช้ด่วน

เราแนะนำให้คุณลองเลือกซื้อสินค้าของเราจากซูเปอร์มาเก็ตอื่นๆ กว่าร้อยแห่งทั่วประเทศที่จำหน่ายสินค้าของเราอยู่

ฉันสามารถสั่งสินค้าและไปรับเองได้หรือไม่

ในตอนนี้เรายังไม่มีหน้าร้าน จึงไม่สามารถมารับสินค้าได้ แต่เรามีสินค้าวางจำหน่ายในร้านค้าหรือซูเปอร์มาเก็ตหลายแห่ง และราคาสินค้าเป็นราคาเดียวกันหมด

สินค้า

คุณสามารถส่งพนักงานมาช่วยปรุงอาหารในงานเลี้ยงหรือบาร์บีคิวปาร์ตี้ได้หรือไม่

ต้องขอโทษด้วย เราไม่สามารถ เพียงจำหน่ายอาหารและวัตถุดิบเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ของคุณมีส่วนผสมของผงชูรสหรือไม่

เราไม่ใช้ผงชูรสหรืออื่นๆ ที่ใกล้เคียงในผลิตภัณฑ์ของเรา

คุณสามารถผลิตเบคอนที่ปราศจากไนไทรต์ได้หรือไม่ เพราะฉันเคยซื้อสินค้าแบบนี้ที่อเมริกา

ต้องขอโทษด้วย แต่เบคอนในอเมริกาที่อ้างว่า “ไม่เติมไนไทรต์ (no added nitrites)” ยังคงมีไนไทรต์อยู่ แต่เป็นการเลือกใช้คำที่มีแนวโน้มทำให้เกิดการเข้าใจผิดและยังผิดกฎหมายในหลายประเทศ สินค้านั้นผลิตขึ้นโดยใช้เกลือเมล็ดเซเลอรี่ (Celery Salt) ซึ่งเซเลอรี่นั้นมีปริมาณไนไทรต์อยู่สูงมาก

ผลิตภัณฑ์ของคุณมีส่วนผสมของไนไทรต์/ไนเทรตหรือไม่

ผลิตภัณฑ์ของเราไม่มีส่วนผสมของไนเทรตและมีสินค้าบางชนิดที่หมักเกลือ/หมักเกลือบางส่วนที่มีส่วนผสมของไนไทรต์ ซึ่งเป็นส่วนจำเป็นที่ต้องใช้ในการหมักเนื้อ สำหรับสินค้าสดทุกชนิดของเราปลอดจากไนไทรต์/ไนเทรต

เรากำลังอยู่ระหว่างการเจรจากับบริษัทข้ามชาติหลายแห่งที่ผลิตสินค้าทางเลือกทดแทนไนไทรต์ แต่ยังไม่พบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

สำหรับระดับของไนไทรต์ในอาหารของเรา (เบคอน/แฮม/โชริโซ่) ต้องอยู่ในระดับควบคุมอย่างเข้มงวด ผ่านการทดสอบและอยู่ในระดับที่ปลอดภัย หากพูดให้เห็นภาพ ก็คือในปริมาณที่เท่ากัน ผักปวยเล้งอาจมีปริมาณไนไทรต์มากกว่าเบคอนของเราเสียอีก

เนื้อของคุณมากจากที่ไหน

เราสั่งซื้อโดยตรงจากฟาร์มที่ใส่ใจในการเลี้ยงสัตว์จากทั่วประเทศไทยเท่านั้นและพยายามที่จะทำให้เกิดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ (Carbon footprint) ให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ รวมถึง ใช้วัตถุดิบนำเข้าเท่าที่จำเป็นเท่านั้น เรารู้สึกว่าการสั่งเนื้อมาจากอีกซีกโลกหนึ่ง เป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้เราต้องการอาหารที่ดีมีคุณภาพมากขึ้น คุณสามารถเข้าไปเยี่ยมชมหน้าโซเชียลของเราเพื่อดูฟาร์มต่างๆ

ที่เราติดต่อและคุณภาพชีวิตที่ดีของสัตว์ต่างๆ ที่พวกเขาเลี้ยงดู

www.facebook.com/sloanesbkk

www.instagram.co/sloanesbkk

เนื้อของคุณเป็นออร์แกนิกหรือไม่

อาหารของเราไม่ใช่ออร์แกนิก ยกเว้นผลิตภัณฑ์จากสิรินฟาร์ม เราไม่ใช้คำว่าออร์แกนิคในรายละเอียดของสินค้าและไม่คิดว่าผู้จำหน่าย/ผลิตที่ไม่ได้รับการรับรองควรใช้คำนี้เช่นกัน เราทำงานร่วมกับฟาร์มชั้นนำของประเทศที่ใส่ใจในเรื่องการเลี้ยงสัตว์และเชื่อว่าเรานำเสนอเนื้อที่มีคุณภาพดีที่สุดในประเทศไทย ทั้งในด้านของจริยธรรมและรสชาติ

สินค้าของคุณปลอดกลูเตนหรือไม่

สินค้าส่วนใหญ่ของเราปลอดกลูเตน แต่ไม่ทุกชนิด (ไส้กรอกอังกฤษบางชนิดจะมีส่วนผสมของขนมปังป่นอยู่เล็กน้อย) กรุณาติดต่อหรือสอบถามเราได้ หากคุณมีปัญหาเรื่องแพ้อาหารมากหรือแพ้อาหารแฝง

ฉันจะจัดงานเลี้ยงและต้องซื้อสินค้าจำนวนมาก ฉันสามารถสั่งซื้อสินค้าในราคาขายส่งได้หรือไม่

ต้องขอโทษด้วย ราคาขายส่งจำกัดไว้เฉพาะคำสั่งซื้อล็อตใหญ่แบบประจำเท่านั้น และเราจำเป็นต้องขอเอกสารภาษีของบริษัทเพื่อทำเรื่องราคาขายส่งให้

อย่างไรก็ตาม เรามีส่วนลดของชุดบาร์บีคิวบ็อกซ์สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนมากเพื่อจัดงานเลี้ยงและต้องการส่วนลด และยังสามารถจัดสรรได้ตามความต้องการของคุณ กรุณาติดต่อเราเพื่อคุยในรายละเอียดและบริการที่เราสามารถช่วยเหลือคุณได้