พายที่เรารู้จักและเห็นกันโดยทั่วไปนั้นทำจากแป้งมีทั้งใส้หวานหรือไส้ที่มีรสชาติแตกต่างกันออกไป ซึ่งพายนั้นมีรูปร่างแตกต่างกันและขนาดก็ยังจะแตกต่างกันอีกด้วย

พายเป็นที่รู้จักกันตั้งแต่สมัยของอียิปต์โบราณ ซึ่งพวกเขาถือว่าเป็นผู้คิดค้นการทำพายขึ้นมาเลยทีเดียว พายในสมัยถูกทำขึ้นมาในรูปร่างของ galettes ซึ่งจะมีลักษณะแบนและกลมซึ่งนั่นหมายความว่า พายส่วนใหญ่ในสมัยก่อนนั้นถูกทำด้วยมือ ซึ่งในทางตรงกันข้ามพายปัจจุบันส่วนใหญ่มีการพัฒนาขึ้นโดยมนุษย์ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเหลือ

ที่สโลนส์

ที่สโลนส์ของเรานั้นใช้เครื่องกดทำพายจาก John Hunt of Bolton จากโบลตันทางตอนเหนือของสหราชอาณาจักรซึ่งอุปกรณ์ของพวกเขานั้นเป็นเหล็กหล่อ, มือหมุนที่เราเข้ามาจากประเทศอังกฤษ เมื่อแป้งพายถูกกดด้วยเครื่องกดแป้งพายนั้นจะทำให้แป้งได้ความหนาที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกชิ้น เรียกได้ว่าเจ้าเครื่องกดพายเครื่องนี้เป็นเครื่องจักรที่ล้าสมัยที่ยังคงความยอดเยี่ยมซึ่งไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมากไปเลย

บริษัท ‘John Hunt’ เป็นบริษัทที่มีอายุมานานหลายปี

บริษัทมีเป็นบริษัทที่มีส่วนร่วมในการทำอุตสาหกรรมอาหารและเบเกอรี่ทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก อีกทั้งยังเป็นกิจการของครอบครัวและตอนนี้ได้ดำเนินการจนมาถึงทายาทรุ่นที่ 4 แล้ว

ถึงแม้ว่าจะตกทอดจากรุ่นสู่รุ่นมา พวกเขายังความดั้งเดิมของตัวบริษัทไว้ กิจการครอบครัวนี้ก่อตั้งขึ้นมานานหลายปี บริษัทของพวกเขาเป็นแหล่งจัดจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ในประเทศอังกฤษและทั่วโลก  เรียนรู้เกี่ยวกับบริษัทนี้เพิ่มเติมคลิกที่นี่

ที่สโลนส์เราจำหน่ายพายหมูหลากหลายชนิดรวมถึงพายหมูแบบดั้งเดิม, พายกาล่า, พายหมูและพิสตาชิโอสไตล์ฝรั่งเศสของสโลนส์, พายไก่ผสมหมูและแครนเบอร์รี่สไตล์ฝรั่งเศส พายทั้งหมดนี้ชั้นนอกจะถูกห่อด้วยแป้งพายรสเลิศ

พายทุกชิ้นของเราผลิตเองโดยทีมเชฟผู้ชำนาญและเลือกใช้เนื้อคุณภาพดีที่สุด ซอสของเราผลิตจากน้ำสต็อกทำเอง เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด และเราเลือกใช้แป้งพายที่ทำจากเนยแท้หรือไขมันสดสำหรับพายสไตล์ดั้งเดิม สั่งซื้อพายของเราคลิก ที่นี่